Welcome, Guest
Username: Password: Remember me

TOPIC: Bi quyet xu ly tinh trang dau mo thua u dong

Bi quyet xu ly tinh trang dau mo thua u dong 2 months 3 days ago #1044

  • huthamcau
  • huthamcau's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Posts: 4
  • Karma: 0
Bí quyết xử lý tình trạng dầu mỡ thừa ứ đọng trong đường ống thoát chất thải

Lượng dầu mỡ từ động vật và thực vật được tạo ra bởi các nhà hàng cùng với các cửa hàng thức ăn nhanh thải ra rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng này lại không có biện pháp kiểm soát triệt để lượng chất thải này. Do đó, đây được xem là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng nước thải bị vấn đề tắc nghẽn đường cống.

Dầu mỡ thừa trong nước thải là nguyên nhân gây tắc nghẽn đường cống dẫn

Nói tới đường cống dẫn (hay cống thoát nước) được xem là vị trí nước thải sinh hoạt sau khi sử dụng được thải ra ngoài. Mỗi ngày, thành phần dầu mỡ được tạo ra bởi các nhà hàng cùng với các cửa hàng thức ăn nhanh thải ra khá lớn. Nhưng lại không có biện pháp kiểm soát triệt để. Do đó, đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng nước thải bị nhiễm mỡ làm tắc nghẽn đường cống dẫn.

Các chất béo, dầu và mỡ đều có thể làm tắc nghẽn hệ thống ống thu gom nước thải và nếu nặng hơn có thể làm hệ thống xử lý, bể tự hoại, bể chứa,… bị tình trạng tê liệt. Do đó làm xảy ra sự cố tràn nước thải, gây tràn ngược cửa cống, làm thiệt hại tài sản, gây ô nhiễm môi trường, và để lại rất nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe.

Khi chất béo, dầu và mỡ xâm nhập vào vào hệ thống đường ống dẫn nước. Sau đó nó tiếp tục thông qua các bồn rửa nhà bếp và hệ thống thoát nước sàn, lượng chất thải này sẽ dính bám vào bên trong thành cống. Qua một thời gian, lượng dầu mỡ này sẽ tích tụ lại và lâu ngày nó sẽ đóng khối toàn bộ đường ống, là nguyên nhân gây ra các vấn đề tắc nghẽn và làm tràn nước thải.

*** Công ty hút hầm cầu Phú Lộc mách bạn xử lý sự cố tắc nghẽn: https://huthamcaugiare.com/cong-ty-rut-ham-cau-gia-re-tai-quan-1-tphcm-7d.html

Phân loại dầu mỡ trong nước thải

- Các loại mỡ nâu được xem là loại chất béo có thể nổi trên mặt nước gồm có: dầu, mỡ cùng các chất rắn,… Những thứ này dễ dàng được giải quyết bằng cách thu hồi từ những thiết bị kiểm soát mỡ. Do thành phần mỡ nâu không thể tái sử dụng cũng như nó thường được xử lý thông qua những công ty dịch vụ thông cống nghẹt.

- Mỡ vàng được xem là loại chất béo, đặc điểm đó là loại dầu mỡ này không bị tình trạng ô nhiễm. Thành phần của loại mỡ vàng gồm thành phần dầu, mỡ có thể tái chế thật dễ dàng.

Biện pháp xử lý tắc nghẽn đường cống dẫn

1. Xử lý bằng phương pháp sử dụng hóa chất khử dầu mỡ

Bạn có thể xử lý vấn đề này bằng cách sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa giúp làm hòa tan dầu mỡ, giúp dầu mỡ đi vào đường cống dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một vấn đề nghiêm trọng khác lại xảy ra đó là sau khi khử xong dầu mỡ, những loại hóa chất này không tự mất đi mà chúng sẽ bị ngấm vào nước thải và khi thải ra môi trường bên ngoài sẽ gây tình trạng ngộ độc nguồn nước. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước như hiện nay. Bên cạnh đó, sử dụng hóa chất sẽ khiến cho sức khỏe con người bị vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng.

*** Nhận diện uy tín công ty thông cống nghẹt: https://www.scoop.it/topic/dich-vu-rut-ham-cau-uy-tin-tai-tphcm

2. Xử lý bằng phương pháp sử dụng vi sinh ăn mỡ

Có một biện pháp xử lý khác cực kỳ an toàn cho bạn và giúp bảo vệ nguồn nước chính là xử lý bằng phương pháp vi sinh. Các sản phẩm vi sinh được thiết kế đặc biệt để có khả năng xử lý nước thải có chứa hàm lượng dầu, mỡ cao, chuyên dụng cho xử lý tắc cống thoát nước. Sản phẩm vi sinh có dạng lỏng, được sử dụng trực tiếp ngay tại bồn rửa chén, hoặc tại vị trí lỗ sàn thoát nước. Sản phẩm này có tác dụng tiêu thụ cũng như phân hủy lượng dầu mỡ đóng trên thành ống thoát cùng với lượng mỡ đóng khối trên đường cống dẫn.

Về nguyên lý hoạt động, sản phẩm này thông qua hoạt tính của hàng tỉ tế bào vi khuẩn chuyên ăn cũng như tiêu thụ và phân hủy mỡ. Thành phần mỡ thừa là nguồn thức ăn của khuẩn ăn mỡ. Dựa vào hoạt động nhanh chóng và không ngừng nghỉ của hàng tỉ tế bào vi khuẩn sẽ giúp vấn đề tắc nghẽn đường cống do dầu mỡ gây ra mau chóng được giải quyết nhanh chóng, triệt để mà bạn không cần sử dụng bất cứ thiết bị hay công nghệ phức tạp nào khác. Sản phẩm chế phẩm vi sinh đảm bảo hiệu quả, an toàn vá giúp giải quyết nhanh chóng sự cố tắc nghẽn một cách triệt để bằng phương pháp cực kỳ đơn giản.

Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho Công Ty Rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Phú Lộc giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0932.171.262
The administrator has disabled public write access.
Time to create page: 0.222 seconds

Phone

Call us Today!

(210) 816-0216

If you need support please submit a support ticket

Email

Back to Top